การตังครรภ์

ยังไม่ตรวจเลยว่าตัวเองท้องไหม เเต่ตอนนี้นี้ท้องเริ่มใหญ่มาก แต่ไม่รุ้ว่าได่กี่เดือนแร้ว ยังไม่ไปฝากท้อง ประจำเดือนก้อไม่มาเราก้อไม่สนใจ ว่าประจำเดือนหมดวันไหน #เราคงเปนเเม่ที่เเย่มาก ตัวเล็กจะเปนไง บ้าง สงสารมาก 

การตังครรภ์
69 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์นะคะ แล้วหมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ กรณีที่เราจำได้ว่าหมดปจด.วันไหนการอัลตร้าซาวด์ลูกจะบอกวันคลอดและอายุครรภ์ได้ค่ะ

ปจด ไม่มาก็มีหลายสาเหตุนะคะ แต่ถ้ายังไงเบื้องต้น ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ พบสองขีดให้ไปฝากท้องปรึกษาคุณหมอนะคะ

ของเราไม่ใหญ่ แล้วจำวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ เราคิดว่า3เดือน ไปฝากครรภ์หมอซาวด์ดู ได้20+แล้วคะ

เป็นแม่ที่แย่😑 ถ้าไม่พร้อมเป็นแม่คน คุมกำเนิดเถอะค่ะ จะกินยาคุม ใส่ถุง ฝังยาคุม 3ปี5ปี อะไรก็ว่าไป

ถ้าบอกว่ายังไม่ได้ตรวจขนาดนี้ อาจจะแค่อ้วนก็ได้นะคะคุณ 😑 ถ้าไม่ใส่ใจขนาดนี้ สงสารเก็ดค่ะ

ท้องออกขนาดนี้ยังไม่ตรวจอีกหรอคะ ??? รีบไปฝากได้แล้วมั้งคะ คิดอะไรอยู่ถึงปล่อยมาขนาดนี้...

ลองไปตรวจดูที่. รพ เลยค่ะ เพื่อความมั่นใจ ถ้าฝากครรภ์ช้า ส่งผลเสียทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

รีบฝากนะคะแม่ ยาบำรุงสำคัญมากๆของเค้ารู้ว่าท้องก็ 10w แล้ว พอตรวจเจอก็รีบไปฝากครรภ์เลย

6y ago

ค่ะ 

รีบไปฝากท้องนะคะลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และคือรักแท้ที่บริสุทธ์ค่ะ สู้ๆจ้า