14 สัปดาห์กับ1 วันทำไมยังไม่มีความรุ้สึกว่าน้องดิ้นคะ

ยังไม่ดิ้น

43 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

น้องยังตัวเล๋กคะแต่จะรุ้สึกตุ้บๆเมือนปลาตอดคะลองสังเกตุดูนะคะ

ข้างในน้องดิ้นอยู่ค่ะแต่น้องตัวเล็กเลยยังไม่รู้สึก

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีค แต่ตอนนี้28วีคโก่งตัวเก่งมากกค่ะ

คงยังไม่ถึงเวลามั้งคะแม่ ต้อง20wขึ้นไปถึงจะรู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกจริงๆว่าน้องดิ้น20วีคเลยนะแม่

14วีค2วัน ยังไม่ดิ้น และยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ดิ้นจริง แต่เราอาจจะไม่รู้สึก

22สัปดาห์ยังตอดอยุ่เลย ลูกดิ้น28สัปดาห์ค่ะแม่

บ้านนี้ตอนท้องแรก รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน18Wค่ะ