14 สัปดาห์กับ1 วันทำไมยังไม่มีความรุ้สึกว่าน้องดิ้นคะ

ยังไม่ดิ้น

43 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดนิดเดียวตอน 20 วีคเลยค่ะ

ตอนที่เรารู้ว่าลูกดิ้นก็ตอน 15-16 w แล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดเบาตอน20วีคเลยค่ะ

ประมาณ 17W ค่ะ จะรู้สึกลูกดิ้น ลูกตอดค่ะ

บ้านนี้12วิคกว่า รู้สึกเหมือนปลาตอด5555

เรารู้สึก จริงๆ 20 week เลยค่ะว่ามีการตอด

19วีค ท้องแรก ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกแค่ตอดๆตอน 19 w เลยค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกว่าดิ้นตอน21วีค

เราท้องแรก รู้สึกตอน18วีคค่ะ