อายุครรภ์40w6d

ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ๆ ตอนกลางคืนลูกดิ้นแรงมาก นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ มีแม่คนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ 😓😓 ทีมกรกฏาคม #เลยกำหนดคลอด

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่งคลอดแล้ว วันนี้ครบ 40Week มีอาการท้องแข็ง พรุ่งนี้คุณหมอนัดไปคุยเรื่องวางแผนผ่าคลอดค่ะ คุณหมอกลัวน้องจะตัวโตกว่านี้ เพราะตอนซาวด์ล่าสุด 39+3Week น้อง 3302 กรัม ค่ะ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะึะ

40+5ยังไม่คลอดแต่มีมุกเลือดออกไม่มาก.อันตรายไหม

น่าต้องได้เร่งคลอดนะคะ ถ้ายังไม่มีอาการ