39สัปดา

ยังไม่คลอดเลย ลูกจะเป็นอะไรไม่ค่ะ ถ้ายุในท้องนาน หมอไม่ผ่าค่ะ รอคลอดธรรมชาติอย่างเดียว!!กังวลค่ะ ไม่รู้ว่าเมื่อไรจะคลอด ตอนนี้มีแต่เจ็บเตือน เป็นอาทิตย์แล้ว???

8 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4วีค ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด16กค นี้ แต่ก็ยังไม่ปวดท้องคลอดค่ะ หมอให้รอคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ

ไม่เปนรัย ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอด39weekท้องสอง40+3คลอดเองค่ะตอนนี้ท้องสาม25weekแล้วค่ะอย่ากังวลไปค่ะ

ของเรา40+2ยังมั้ยออกเลยค่ะเจ้บที่หัวหน่าวและจิมิมากเวลาเดิน..เมื่อรัยจะออกกุมั้ยรุ้55

ไม่คิดมากค่ะคุณแม่ หากลูกยังดิ้นดีไม่มีอะไรผิดปกติ เด็กกำหนดคลอดเค้า 38-42 Week ค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่อย่ากังวล อย่ารู้กันแหล่ะค่ะไม่เกิน41วีค

ไม่เกิน 41 วีคก็ไม่อันตรายค่ะ

คุณหมอนัดเร่งคลอดมั้ยคะ

5y ago

ถ้าปากมดลูกเราเปิด หรือ ทุกอย่างโอเคคงได้คลอดวันนี้ค่ะแม่ เราก็ลุ้นๆอยู่ค่ะ 😀

หมั่นนับลูกดิ้นนะคะแม่....