น้ำนมไหล ตั้งครรภ์​อยู่​

ยังไม่คลอดเรยค่ะ​ แต่ทำไมน้ำนมไหลออกมาจนเปียก​เสื้อ​ แต่ไหลไม่นาน​ คัดนมมากค่ะ ตอนนี้​ตั้งครรภ์​ได้19วีคกับ1วัน​ น้ำนมมาแร้วหรอ? มีวิธีแก้อย่างไง​ค่ะหรือว่าปล่อยให้ไหลอย่างนี้​ แร้วตอนคลอดน้ำนมจะหมดไหม​

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะปล่อยให้ไหลไปห้ามบีบมดลูกตะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ มันจะไหลตอนเราคัดเต้าค่ะเปนน้ำขุ่นๆออกมา​ แฟนลองชิมดู​ ว่ารสชาติ​หวาน😂😅

ปล่อยให้ไหลค่ะ หาแผ่นซับน้ำนมเอา ห้ามบีบนะคะ

4y ago

น้ำหัวปลีก้ทานประจำยุแร้วค่ะ​ ตั้งแต่​รู้​ว่าตั้งครรภ์​แม่ๆก้หาของบำรุงให้ค่ะ​ แต่กังวล​นิดหน่อย​ค่ะ​ เพราะเห็นว่าน้ำนมมันไหลออกมาตกใจนิดหน่อย​😅