ตอนนี้35+1แล้ว ลูกยังอยู่ท่าก้น

ยังไม่กลับหัว ทำยังใงดีคะแม่ๆ เครียดไปหมดแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

34+1 ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอทำเรื่องผ่าให้เเล้ว เเม่อยากคลอดเองค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ เดี่ยวน้องก้อกลับหัว

ลูกเรากลับตอน 37w ค่ะ