ให้นมลูกอยู่แต่ตั้งครรภ์ท้องใหม่

ยังให้นมลูกอยู่เลยค่ะ น้องได้11เดือน แต่ตั้งครรภ์ใหม่แล้วตอนนี้ ทำยังไงดีคะ น้องไม่ยอมกินขวดเลยค่ะเอาแต่เต้าอย่างเดียว มีใครเป็นบ้างทำยังไงได้บ้างคะ 😔 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่แม่ฝากเลยค่ะว่าให้ต่อได้ไหม แต่กรณีของเราหมอให้เลิกค่ะเพราะเสี่ยงจะแท้ง ถ้าน้องไม่กินขวดหัดหลอดไปเลยดีกว่าค่ะแม่

3y ago

น้องไม่กินนมผงค่ะแม่ ทำไงดีค่ะ เปลี่ยนมาสองยี่ห้อแล้ว ถ้านมแม่ใส่ขวดน้องกินค่ะ แต่พอเป็นนมผง น้องไม่กินเลย เปลี่ยนมาสองยี่แล้วค่ะแม่ 😔