32แล้วเตรียมของลูกไว้ไปคลอดกันรึยังค่ะ

ยังเตรียมไม่ครบเอาพอคร้าวๆก่อน❤❤❤ #ลูกคนแรก

32แล้วเตรียมของลูกไว้ไปคลอดกันรึยังค่ะ
13 ตอบกลับ

36วีคค่ะ เพิ่งซักผ้าอ้อมวันนี้เองค่ะ พวกครีมอาบน้ำกระดาษทิดชู่ยังไม่ได้ซื้อ ส่วนที่นอนกับมุ้งครอบยังไม่ได้ซื้อ รอคุณยายซื้อให้ค่ะ😁😁

ยังเตรียมไม่ครบเหมือนกันจ้า เอาที่จำเป็นก่อน ค่อยซื้อเพิ่มหลังคลอดจ้า

เหลือเพิ่มของนิดหน่อย เสื้อผ้าซื้อน้อยค่ะรอดูเพศก่อนค่อยซื้อตามหลัง

32w ยังไม่ได้ซักเลยจ้า/เตรียมเตรียมไว้แล้วเหมือนกันแต่ยังไม่ครบ

เตียมแล้วค่ะ เหลืออีกแค่นิดหน่อยของเล็กๆ ซื้อไกล้ๆจะคลอดค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ พวกจำพวก สำลีทิชชู่เปียก รอใกล้ถึงจะซื้อ

ของผม33.5ว่าจะเตรียมซักแล้วครับแฟนก้อปวดมาหลายคืนแล้ว

33+2 ยัง ไม่ได้ซักเลยจ้า ซื้อของจำเป็นมาก่อน😝

เตรียมตอน27w ตอนนี้31+4 ยังขาดเยอะเลยค่ะ

35+เตรียมแล้วเหลือแต่ของใช้.กับซัก

พร้อมเหมือนกัน35วีค3วัน