ท้องแรกค่ะกำหนด4กันยา

ยังเงียบอยู่เลยค่ะแอบกังวลเหมือนกันว่าน้องจะออกไหมที่บ้านทักแล้วว่าสร้างคอนโดอยู่ในท้องแล้วมั้งไม่มีวีแววอะไรเลยค่ะกำหนด4กันยาผ่าคลอดก็กลัวแผลไม่สวย(แต่ฝากพิเศษไว้)คลอดเองก็กลัวเลือดตัวเอง😞😥😔ลุงหมอซาวให้น้อยมากแค่2ครั้งแล้วก็ไม่พาซาวเลยแค่ฟังเสียงหัวใจเอง

ท้องแรกค่ะกำหนด4กันยา
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่ทำไมหมอกำหมดคลอด เรา 3 กันยา คลอดเองจ้า

3y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะรู้สึกเสียดายเงินค่าฝากพิเศษมากเลยหมอแทบจะไม่ให้ข้อมูลอะไรเลยเบอร์ติดต่อก็ไม่ให้