ยังเงียบเลยแม่ไม่มีอาการใดๆเลย

ยังเงียบอยู่เลยแม่ไม่มีอาการไดๆ มีแต่น้ำไม่ไหลออก ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

ยังเงียบเลยแม่ไม่มีอาการใดๆเลย
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+1 เจ็บท้องมะเช้า อุส่าดีใจว่าใกล้คลอด ที่ไหนได้เจ็บหลอก 😁 อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแย่แล้วเนาะแม่เนาะ 🤗

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีปวดเชิงกรานนอดหน่อย แม่อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+3 เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย พรุ่งนี้หมอนัด ตื่นเต้นมาก

เหมือนกันค่ะบ้านนี้เหลืออีกแค่ 1 วัน มีมูกเลือดแต่ไม่การเจ็บท้องเลย

ยังรอยุเหมือนกันคะ แต่เริ่มรู้สึกปวดหลัง หน่วงๆๆ

เหมือนกันค่ะยังเงียบอยุ่แต่เท้าบวมขึ้นเรื่อยๆ