37w 5d อยากเเตกเเล้วว

ยังเงียบอยู่เลย มีเเม่บ้านไหนพอมีวิธีกระตุ้นมั้ยค้ะ เเบกไม่ไหวเเล้วจิงๆลุกเดินก้อทรมาน😢😢 นน.น้องตอนนี้ ยุ่ที่3,106 กรัมค่ะ กำหนดคลอด29 ตุลา#ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

37+5เหมือนกันเลย ไม่มีวี่แววจะออกเลยอยากคลอดมากๆ หนักท้องลุกแทบจะไม่ไหวแล้ว ทั้งนั่งท่าผีเสื้อวันละหลายรอบก็แล้ว เดินก็แล้ว สงสัยยังไม่อยากออก

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน พยายามเดินบ่อยขึ้น กินสับปะรดทุกวัน ตอนนี้ 38+4 วีค ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ รอดูอาการคืนนี้

12mo ago

มีอาการอะไรบ้างไมคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนด 29 ตุลาคม เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลย 29ต.ค. ลุ้นกันนะใครจะเเตกก่อน

37+5 เหมือนกันค่ะ อยากออกก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

28ตุลาเงียบกริบเลยคะ

39+1 เงียบเหมือนกันค่ะ

40+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ