40สัปดาห์ยังเงียบ

ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ...ของใคร40สัปดาห์แล้วยังเงียบอยุ่บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

39+1 แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

ยังไม่ใด้ไปหาหมอเลยค่ะ...รอครบกำหนดพรุ่งนี้ถ้ายังไม่เจบจะไปพบหมออีกรอบค่ะ กำหนดในใบอัลตร้าซาวคือพรุ่งนี้ค่ะ

40+5ค่ะเงียบมากกกก

4y ago

นี่เป็นกังวลมากค่ะ...เพราะใบอัลตร้าซาวบอกว่ากำหนดคลอดวันที่20ตุลา...แต่นี่เงียบสนิท😓😓

41คลอด

4y ago

รอๆค่ะตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกมาก...กังวลมากค่ะเพราะในใบอัลตร้าซาวกำหนด20ตุลาแต่ตอนนี้เงียบสนิท

😄