ทีมพฤษภา ยังมีไหม?

ยังมีไหม ทีมพฤษภาแต่ยังไม่ยอมแตกบ้าง บ้านนี้ยังเงียบเลย จะไปรพ.ก็กลัวโดนยาเร่ง ตอนนี้41+3วีคแล้ว

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 41+3 ไปโรงพยาบาลหมอเหน็บยาเร่งตั้งแต่6โมงเช้าถึง2ทุ่ม มดลูกยังไม่เปิด สรุปผ่าฉุกเฉินตอน 4 ทุ่ม เจ็บ 2 เด้งเลย

1y ago

ระวังน้ำคล่ำแห้งนะคะรีบไปหาหมอดีกว่าคะ เรา40-สัปดาห์ยังต้องผ่าเลยคะน้ำคล่ำเริ่มน้อย

บ้านนี้41วิค+3เงียบกริบเลยค่ะ หมอนัดวันที่2ที่ผ่านมาไม่ได้ไป

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็กำหนดคลอดพฤษภาแต่ย้ายมามิถุนาจ้าา

41+4ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ พรุ่งนี้น่าจะให้ยาเร่งแล้ว

1y ago

พรุ่งนี้ก็เข้า42วีคแล้วว

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ ใจแม่อยากให้แตกเต็มทีแล้ว