ตอนนี้อายุครรภ์ 4 เดือน

ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ และรู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากกินอะไรเลย เห็นอะไรก็รู้สึกอยากอ้วกอยู่ตลอดเวลา มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อาการแพ้เกิดเร็วช้า นาน แล้วแต่คนเลยค่ะ เราแพ้ช่วง 13-16 วีค อ้วกตลอดวันค่ะ บทจะหายก็หายสนิทเลยค่ะ