คุณแม่27 week ยังอยากเที่ยวอยู่

ยังมีคุณแม่ท่านไหนที่ 20week ขึ้นไป ยังมีเที่ยวต่างจังหวัดบ้างค่ะ เรา27 week แล้วแต่ติดการชอบเที่ยวตจว.อยู่เลยค่ะ 😊😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้30week ก้อยังคงเที่ยว เดินทางต่างจังหวัดบ่อยๆ เดินช็อปปิ้งปกติค่ะ