ท้อง6สัปดาห์

ไม่มีก้อนอะไรเลยค่ะเวลานอนหงายกังวลใจค่ะอาการเจ็บนมเริ่มลดลง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ยังเล็กมากค่ะ ท้องก็จะยังมีออกด้วย อาการคัดเต้าเป็นหายๆเป็นปกติค่ะ ถ้าแม่มีการกระแทกหรือมีเลือดออกตาอยไปหาหมอค่ะ