ท้อง37สัปดาห์ แม่ๆยังทำงานไหวกันไหมคะ

ยังทำงานกันไหวไหมคะ นี่ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยค่ะ เจ็บท้อง นอนอย่างเดียวตอนนี้ ตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง อยากแตกแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ไหวค่ะ ลาพักร้อนเลยอาทิตย์นึง พอดีนัดผ่า 38+2

4y ago

ตอนนี้37วีค ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นจัง ท้องแรกค่ะ