ยังตั้งชื่อเล่นไม่ได้เลยค่ะ พ่อชื่อปืน แม่ชื่อแบม

ยังตั้งชื่อเล่นไม่ได้เลยค่ะ พ่อชื่อปืน แม่ชื่อแบม อยากให้ช่วยตั้งให้จังเลยค่ะ ถูกใจชื่อไหนเดียวมีของเล็กๆน้อยๆให้ค้่าา🥰🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องแป๋มค่ะ

น้องปริม