น้องได้1เดือน8วันแล้วค่ะ

ยังจำช่วงเวลานั้นได้ดีเลย วันที่คลอดหนูออกมา ฝากแม่ๆเอ็นดูผมหน่อยนะครับ ☺️ ผมชื่อน้องทีเคครับ 👶🏻(TK) มาจากตัวอักษรชื่อจริงแม่และพ่อครับ

น้องได้1เดือน8วันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

1 เดือนกว่าแล้วถอดถุงมือได้แล้วค่ะแม่

2y ago

ใส่นานปิดการพัฒนาการน้องค่ะแม่