กินเก่งนอนเก่ง

1เดือน8วันแล้วค่ะ

กินเก่งนอนเก่ง
43 ตอบกลับ

ปรึกษาหน่อยคะคุณแม่ๆๆ น้องเปนปบบนี้มา6วันแล้วตะ รอบหัวก้อมีคะ ลูกบ้านไหนเปนบ้างคะ ทำยังไงถึงจะหายคะ

ดีเเล้วจ้า ที่น้องไม่งอแง เเม่จะได้มีเวลาทำอย่างอื่น เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

นอนเผื่อบ้านนี้ด้วยนะลูกทางนีไม่หลับไม่นอนเรยค่ะ

5y ago

บางวันก้องอแงเหมือนกันค่ะ5ทุ่มถึง7โมงเช้าก้อมีค่ะ😅

ดีจังค่ะ น้องไม่งอแง คุณแม่ก็ได้พักผ่อน

น่ารักมากค่ะแม่ เหมือนเด็ก 3-4เดือนเรย 😊

หนูสวยจังเลยลุก น่าเอ็นดูแท้น้อๆ

น่ารักจัง นอนสบายจังเลย

จ้ำม่ำมากคะ กี่โลแล้วคะ

4y ago

6โลค่ะ

น่าเกียจ น่าชังจังเลย

จ้ำม้ำน่ารักน่าชัง😍