ท้องลงต่ำใกล้คลอดยังคะ

ยังงี้ใกล้คลอดยังคะแม่ๆๆท้องแรกตอนนี้37+3จ้า

ท้องลงต่ำใกล้คลอดยังคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 37 2 เมื่อเวลา17:37 ไม่ได้ตั้งใจมาคลอดเลนค่ะ พอดีคุณหมอนัด แล้วขอตรวจภายใน งงกันไปหมด 🥰

1y ago

อยากคลอดเองค่ะ แต่กระตุ้นก็แล้ว เปิดมดลูกไม่เปิดเพิ่ม แถมน้องไม่คว่ำหน้าด้วยค่ะ เลยได้ผ่าทันที

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ อยากคลอดเหมือนกัน ลูกคนแรกคลอดแล้วอายุครรภ์เท่านี้ แต่คนนี้ยังเงียบอยู่เลย

1y ago

วัยนี้ไปหาหมอมายังไม่มีอาการอะไรเลยคะคุณแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ...นั่งไม่ค่อยได้แล้วเวลานั่งจะปวดมากเพราะท้องใหญ่ค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่

บ้านนี้ก้อลงต่ำแล้วเริ่มมีอาการปวดเป็นระยะแล้วด้วย กำหนด3/3/66

1y ago

ตื่นเต้นมากเลยจ้าแม่

บ้านนี้37+4กำหนด2มีนา อยากให้ออกแล้วค่ะทรมานมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้เเล้วคุณเเม่