#คุณหมอคะ 15weekแล้ว อาการแพ้ยังอยู่

ยังคงแพ้ท้องต่อเนื่อง กลัวลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร อ้วกเกรงท้องก็กลัวมีผลกระทบกับลูก ท้องแรก #คุณหมอคะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำบ่อยๆนะคะ จะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆช่วยได้ค่ะ