กินยาคุมแต่ไม่เป็นประจำเดือน ปกติมาตรงเวลาตามที่กิน ตอนนี้เริ่มกินแผงใหม่แล้วค่ะ

ยังกินไม่ถึงเม็ดใหญ่ แต่มีเลือดออกมาเล็กน้อยค่ะ ประมาณ2-3วันค่ะ แล้วก็หายไปค่ะ แล้วพอก่อนที่จะเม็ดใหญ่เม็ดที่3ที่จะต้องเป็นประจำเดือน มีเมือกใสออกมาแต่ไม่เยอะ แล้วจากนั้นก็มีเลือดออกมาอีกค่ะ ไม่เยอะค่ะ พอติดกางเกงใน 2วันค่ะ คืออยากทราบว่า เป็นของอาการอะไรคะ มีแม่ๆคนไหนที่เป็นแบบหนูมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าหรืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก