บ้านนี้35+3วัน

ยัง ไม่ได้ เตียม ของ อะไร เลย?จริงหรืป่าวที่ผู้ให่ยเขาบอกไม่ต้องเตียมท้องแรกค่ะแอบน้อยใจนิดๆว่าทำไม

29 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะคะแม่กำหนดคลอดตอนไหนคะ

5y ago

อันที่จริงก็35+2ค่ะ

เตรียมเถอะค่ะสมัยใหม่แล้วเนอะ

บ้านนี้ 7 เดือนทะยอยซื้อแล้วค่ะ

7-8 เดือนก็เตรียมได้แล้วจ้า

ขอบคุณทุกๆความเห็นน่ะ

เตรียมค่ะแม่ ดีกว่าไปวุ่นวายตอนใกล้คลอด

เตรียมเถอะคะ ตอนคลอดจะวุ่นวายมากๆ ความเชื่อโบราญเป็นไปตามยุคสมัยคะ อาจเป็นเพราะสมัยก่อนไม่มีเครื่องอัลตราซาวด์ยังไม่รู้เพศ เค้าเลยไม่ให้ซื้อไว้ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศคะ แต่จำไม่ได้ว่าตอนกี่เดือน

เราเตรียมตั้งแต่​ 3​ เดือนกว่าแล้วค่ะ

ถ้าไม่เตรียมเอาไหนใส่ให้ลูกอะค่ะ แม่เราไม่ห้ามเลยพอรู้เพศก็ถยอยซื้อเลยค่ะ ไหนจะต้องเตรียมซักอีก..คุณหมอก็ให้เตรียมของให้ลูกนะคะ ถ้าไม่เตรียมระวังจะโดนพยาบาลดุเอาน๊า