ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว

ยัฃใหม่น้า งดต่อแค่ค่าส่งก็แพงละ

ผู้ใช้งานนี้ถูกระงับการใช้งานแอป theAsianparent แล้ว
5 ตอบกลับ

ของตีกลับยังงัยค่ะงง อธิบายหน่อย?? ส่งแล้วยกเลิกทันทีงี้ช่ะ ตีกลับง่ายเกิ๊น

5y ago

คนส่งจิงอย่างคุณก็มีค่ะ เราจะไม่ซื้อของในแอพนี้แล้ว โดน2ครั้งละ มีอีนี่แหละยังหน้าด้านเถียงยังมาลงขายของต่อ นี่ถ้าเราไม่ประจานจะถูกหลอกอีกกี่คนล่ะคะ ถือว่าทำบุญค่ะ แต่โมโหที่มันหน้าด้านแถไปเรื่อยเผื่อคนที่เขาไม่มีจิงๆยิ่งมาถูกหลอกคงเครียดกว่าเราค่ะ

ส่งไปแล้วจ่ะก็บอกจะเอาเงินคืนก็ตีของกลับมาของมาเดะเอาเงินให้คืน

5y ago

หน้าด้านสุดๆอีนี่เถียงหน้าด้านๆ แน่จิงมึงเอาเลขมาดิ กูโอนตั้งแต่วันอาทิตละ ป่านนี้ไม่มีอะไรมาเลย ใครอยากรู้ความเหี้ยของมันแอดไลน์มาค่ะ จะส่งให้ดู babypig2526 อยากจะส่งส้นตีนตีกลับให้มึงจัง

โกงค่ะโกงอย่าไปซื้อ

ขายยัง

5y ago

ใครเคยได้ของจากมึงมั่ง มึงลองโพสมาสิ อีสารเลว

.

5y ago

ขอเลขค่ะ จะเช็คว่าของอยู่ไหน? เอ้ะหรือต้องถามช้อปปี้ว่าของส่งไปไหนกันแน่