เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่าไหมถ้าคนรักไม่ดีเเบบนี้

ยอมให้ลูกไม่มีพ่อดีกว่าถ้าคนรักเป็นเเบบนี้ มีหรือไม่มี ก็เหมือนอยู่คนเดียวตลอด ตอนคลอดไม่อยากให้คนรักมาเห็นหน้าลูกเลยคะ ไม่อยากให้มาไกล้ อยากยุใครอยู่มันมากกว่า

1 ตอบกลับ

แยกกันอยู่เลยค่ะถ้างั้น