หลงรักลูกสาว

😍ยกให้ทั้งใจเลย😍

หลงรักลูกสาว
65 ตอบกลับ

น้องต่อขนตาร้านไหนคะ 555 ตาโต ขนตายาวมาก คิ้วก็โค้งสวย ตาสองชั้นชัดมาก อยากเห็นหน้าคุณแม่เลยค่ะ 😻

4y ago

ได้ลูกสาวเหมือนกัน คลอดออกมาอยากได้ขนตาแบบนี้จังแม่อิจฉาเพราะแม่ขนตาสั้นมาก

ขนตาขนยาวมาก ตาใหญ่อีกต่างหาก สวยแน่นอนค่ะคุณแม่

ขนตามาเป็นแพมากค่ะแม่ อยากได้แบบนี้บ้างจัง😆🥰

น่ารักน่าซังจัง ขนตาจะยาวเยอะไปไหนลู๊กกก

โอ้ยตาทำไหมหวานขนาดนั้นนะลูก..น่ารัก😊

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍😍😍

ตาหวานมากแน่นอน ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ขนตายาวมากค่ะโตขึ้นมาไม่ต้องต่อเลย

ขนตาได้มาจากใครหนอ ยินดีด้วยนะคะ🥰

4y ago

ตอนท้องคุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะทำไม่น่าชังขนตายาวจัง❤️

งู้ยยยย แววมาเลย ตาโตขนตายาวงอน