พรุ่งนี้ป๊าเลือกทหาร คืนนี้ขอนอนกับลูก

ม๊ากับลูกนอนรอป๊าหยิบใบดำที่บ้านนะ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ พ่อแม่แฟนไม่ให้ไปดูแฟนเลือกทหาร เพราะตอนนี้ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ 6 วัน

พรุ่งนี้ป๊าเลือกทหาร คืนนี้ขอนอนกับลูก
1 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะ