สะสมคะแนนในแอปแลกของรางวัลได้ค่า❤

ม้าโยกยูนิคอนเราประมูลได้ & รถคันสีแดงเราใช้คะแนนในแอปแลกจ้า ได้รางวัลใหญ่ทั้ง2ชิ้นเลย บ้านไหนใช้คะแนนสะสมที่มีในแอปแลกรางวัลบ้างค่ะ ? ?ใช้คะแนนเเลกจริงได้รางวัลจริงทุกรายการ ?ขอบคุณแอปพลิเคชั่นดีๆ TheAsianparent มากเลยค่าาา เลิฟ❤

สะสมคะแนนในแอปแลกของรางวัลได้ค่า❤
51 ตอบกลับ

โชคดีจัง

แลกยังไงคะ

5y ago

เข้าเลือกหัวข้อของรางวัล แล้วกดเลือกรางวัลที่จะแลกค่ะแม่

กี่แต้มค่ะ

5y ago

ม้าโยก ประมูลได้ที่คะแนน780 ค่ะ รถเด็กเล่นแลกจากคะแนนสะสมในแอปใช้คะแนน4250ค่ะ

สุดยอดเลย

สวยจัง

สวยอ่า

น่ารัก

สุดยอด

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍

สวย

ว้าว..