ท้องได้7เดือนตะขาบกัด ตะขาบกัดกี่วันหาย คะ แม่ๆรู้ไหมคะ

ม้ะกี้โดนตะขาบกัดที่นิ้วตอนโดนปวดมากและมีเลือดไหลที่นิ้ว แต่ตอนนี้เริ่มไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ แต่นิ้วบวม นิ้วตึง แบบนี้ลูกจะเป้นอันตรายไหมค้ะ?? แล้ว ตะขาบกัดกี่วันหาย คะ แม่ๆรู้ไหมคะ

15 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ น้องอาจแพ้พิษของมันได้ค่ะ

แนะนำไปหาหมอเรยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ