ช่วยคิดตั้งชื่อลูกหน่อยค่

ม่แน่ใจว่า ช.ญ แต่60%หมอบอกว่าญ. จากรูปท้องแร้วว่าเปนช. แม่ๆช่วยคิดตั้งชื่อน้องหน่อยได้มั้ยค่ แม่ชื่อ ชมพู่ พ่อชื่อ โย ค่?

9 ตอบกลับ

ใน Google น่าจะมีให้เลือกเยอะ ได้ลองหาบ้างหรือยัง

รู้เพศชัวร์เเล้วค่อยตั้งดีกว่าค่ะคุณเเม่

ค้นหาในแอพนี้ดูนะคะ มีทั้งชื่อเล่น ชื่อจริง

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ น้องเชอเอมจ้า 😍

โยชิ ยอร์ช โชกุน เชียร์ แชมพู ชิชา

หมอบอกว่ามองจากรูปท้องก็ได้หรอ

5y ago

อ่อ...ที่บอกว่ามองจากรูปท้องม่ใช่หมอค่ เป็นญาติพี่น้องแถวๆบ้านอ่คะ ว่าเป็นชายแน่นอน สรุปซาวด์มาแร้วค่ ผญ

รอซาวก็คะคุณแม่ ค่อยตั้ง

5y ago

ซาวด์แร้วค่ รอบที่3นี้น้องเค้ายุ่เฉย ก่เลยได้เห็นว่า ญ ค่

โยเกิต โยเย ชาช่า

น้องเเตงโม