เเม่ค่ะท้องได้5เดือนน้ำหนัก47อยุ่เลย

ม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะเเบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ขึ้นน้อยๆบำรุงปกติน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ แต่อย่าให้ขึ้นเยอะเลยเดือนใหนขึ้นแค่2โลก็ดีแล้วค่ะถ้าขึ้นเยอะเสี่ยงมีน้ำตาลเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ อย่างเราตอนนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โล ได้เจาะน้ำตาลหลายรอบไม่ผ่านเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยจร้า โดนหมอให้เครื่องเจาะมาเจาะเองที่บ้านเลย คุมอาหาร ของหวาน คุณแม่ท่านใหนกังวนว่าน้ำหนักน้อยน้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นไรนะค่ะ ทานน้อยๆทานบ่อยๆอย่าทาเยอะมากจนเกินไป คุมอาหาร ลดของหวาน จะได้ไม่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวนไปนะคะ เราก้อน้ำหนักน้อยเหมือนกันคะ แต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณ์คะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ

แม่บ้านนี้ตอนท้อง2เดือนน้ำหนัก67โล. ตอนนี้จะเข้า7เดือน น้ำหนักลดเหลือ63โล. น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเรย.

นี่ท้อง5 เดือนแล้ว จาก45 ขึ้นมา 48 เองค่ะ น้องน้ำหนักมากด้วยค่ะ สบายใจได้ค่ะ

ก่อนท้อง 49 โล ตอนนี้ 23 สัปดาห์ 55โลค่ะ ขึ้นน้อยเหมือนกัน

บ้านนี้มาเพิ่มช่วง 29 w. ค่ะ ก่อนหน้าเพิ่มมาแค่ 2 โลตล ด

บ้านนี้ 23 w ปามา 55 แร้ว กว่าจะคลอด สงสัยจะ60 แน่ๆ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเลย น้ำหนัง 47 ตอนนี้5เดือนแล้ว

บ้านนี้6เดือนแล้ว น้ำหนัก ยัง 45 อยู่เลยจ้า

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ