อาการแบบนี้คือไรค่ะ ท้องแรกไม่รู้ค่ะ

ม่อยากกินอะไรเลยค่ะ ปวดท้องด้านข้างขวาบ้าง ซ้ายบ้าง ตรงกลางบ้าง เวลาจามนี้เจ็บค่ะ ปวดอึ แต่ออกบ้าง ม่อึบ้าง 37wค่ะ

1 ตอบกลับ

เชิงกราน มดลูกขยาย ใกล้คลอดแล้วอ่ะจ้า

5y ago

เหรอค่ะ แลวประมานกี่วันได้ค่ะ กว่าจะคลอด #ขอบคุนนะค่ะ ❤️