ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มูกเลือดจะมีลักษณะแบบไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่สังเกตุที่มูกสีเริ่มขุ่นเข้มก็ต้องไปพบหมอแล้วค่ะพยายามสังเกตุบ่อยๆนะค่ะ..อาจทำให้เกิดแผลที่ช่องคลอดจะมีอาการแสบนิดๆ..พบหมอด่วนค่ะ

2y ago

พอดีของเค้าเป็นสีน้ำตาลค่ะ พึ่งเป็นช่วง 16:00 เลยระแวงค่ะแม่