38+5​มีมูกออก​ เริ่มเจ็บท้องนิดหน่อย

มูกใส่มีอะไรสีน้ำตาลบนด้วยแบบนี้ใช่เลือดไหมคะ​ อยู่ดีๆก็ไล่แบบไม่รู้ตัว​ อั้นไม่ได้ด้วว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขออภัยในรูปด้วยนะคะ

38+5​มีมูกออก​ เริ่มเจ็บท้องนิดหน่อย
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่าแม่