มีใสๆคล้ายมูก

มูกใสๆไหลออกมาเเต่ไม่มีเลือดออกมาควรทำอย่างใรดีค่ะปวดท้องตั้งเเต่วันที่14ไปหาหมอตอน1ทุ่มเเต่ปากมดลูกไม่เปิดจนตอนนี้วันที่15ก็ปวดอยู่มีมูกใสๆออกมาเเต่ไม่มีเลือด ควรไปหาหมอหรือรอคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องปวดท้องน้อยแบบถี่ๆทุกๆ2-3นาทีร่วมด้วยรีบไปหาหมอนะคะ น้องอยากออกมาแล้วค่ะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดจริงๆแต่แม่ปวดท้องมาก หมออาจจะวินิจฉัยให้ผ่าคลอดแทนค่ะ

น้องคลอดเเล้วค้าวันที่16ก.พ.ปวดท้อง2วันกับอีก8ชม.ค้าา

3y ago

ขอบคุณมากๆค้าา🙏