สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรก #33วีค2วัน

มูกใสๆแบบนี้คืออะไรคะ อันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ท้องแรก #33วีค2วัน
2 ตอบกลับ

ของเรามีมูกแบบนี้ตอน39+3ประมาณ3ทุ่มนิดๆ ไปหาหมอชักประวัติเสร็จ ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้แอดมินนอนรพ. พอผ่านไปสักพักหมอมาตรวจปากมดลูกใหม่เปิดเพิ่มอีก2เซน หมอให้ยาเร่งคลอด(ทรมานสุดๆ) พอผ่านไป1ชั่วโมงกว่าๆก็คลอดน้องเลยค่ะ (อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันทุกคนค่ะ)

ไม่อันตรายคะ ออกมาได้ปกติของคนท้อง