สอบถามแม่ๆค่ะ

มูกใสแบบนี้ให้ไปรพ.เลยไหมคะ มีปวดท้องหน่วงที่ท้องน้อยค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดออกมา ก่อนหน้านี้1-2วันทีอาการปวดท้องแบบท้องเสียแต่ท้องไม่เสียค่ะ ควรรอไปก่อนหรือจะไปรพ.เลยดีคะ 38วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

อาการที่ต้องรีบไปคือ 1.มีมูกใสปนเลือด 2.น้ำเดิน 3เ.จ็บท้องถี่ ทุก5นาทีและเจ็บขึ้นเลื่อยๆ ถ้ามีอาการหนึ่งในนี้ให้รีบไปเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้มีออกมาแบบนี้ก่อนอาบน้ำเช้า