สอบถามแม่ๆค่ะ

มูกใสเกิดจากอะไรค่ะ เมื่อวันพฤหัสไปหาหมอ ตรวจภายในปากมดลูกเปิด 3.75 เซน คืนวันศุกร์มีมูกใสออกมา ไปอ่านเจอเค้าบอกเปนเพราะปากมดลูกเปิดเพิ่ม จริงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ปากมดลูกเปิดมีมูกใสตลอดแต่น้องเงียบไม่ยอมเปิดให้ครบสักทีค่ะ