สอบถามแม่ๆที่เคยมีมูกขาวอมเหลืองจากอวัยวะเพศ

มูกยาวมากค่ะเกือบๆ1คืบ เวลาฉี่มีอาการแสบอวัยวะเพศร่วมด้วย แบบนี้เรียกติดเชื้อกระเพราะปัสสาวะไหมคะ เพิ่มเติมแม่บ้านนี้มีไข้ หนาวสั่นด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะติดเชื้อนะคะ รีบไปหาหมอ