มีมูกออกมากับน้ำใสๆไหล คือสันยานของการจะคลอดแล้วใช่มั้ยคะ 39w6d

มูกกับน้ำใสๆไหลออกมา

1 ตอบกลับ

น้ำใสใสที่ไหลนี่ไหลชุ่มผ้าอนามัยหรือไหลตามขาเลยไหมคะ หากไหลเยอะควรไปหาหมอนะคะ อาจเป็นน้ำเดิน ไม่ควรรอค่ะ ไปให้หมอประเมินดีกว่า หากปล่อยทิ้งไว้เกิน12-18ชม. แล้วเป็นน้ำเดินจริง อาจเกิดการติดเชื้อได้นะคะ