ท้องแรก

มูกแบบนี้หมายความว่าไงคะท้องแรก ขออนุญาตใช้รูปที่ค้นหามาจาก Google นะคะ ท้องแค่33+1 ไม่มีอาการอื่นร่วมมีแค่แบบนี้ไหลมาค่ะ

ท้องแรก
11 ตอบกลับ

ปกติจ้า ของแม่บ้านนี้เป็นแบบนี้ตอน4ทุ่ม ตี4น้ำคล่ำไหลเลยจ้า

อีกไม่กี่วันก็คลอดค่ะ นับถอยหลังรอเลย 😊

ของหนุก็มีค่ะมันคืออะไรคะ

แต่ใสมากนะคะ. ไม่ขาวข้น

น่าจะเป็นตกขาวน่ะค๊

มูกค่ะ​ เป็นมูกใส

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวค่ะ