สอบถามเเม่ๆทุกคนเรื่องกินข้าวมื้อเเรก

มื้อเเรกของเจ้าเด็ก 6 เดือน แม่ๆเริ่มกันยังไงคะ เริ่มวันที่1ของเดือนเลยหรือต้องรอให้ครบรอบวันที่ ที่ น้องเกิดก่อน#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราเกิดสิ้นเดือนพอดี เลยเริ่มวันที่ 1 ของอีกเดือนค่ะ

2mo ago

เริ่มวันที่ 9 ก็ได้ค่ะแม่ แรกเริ่มแนะนำเป็นข้าวบดกับนมที่น้องทาน ปริมาณ 1 ช้อนโต๊ะ อาหาร ปริมาณที่เด็กทานได้แม่ดูในสมุดชมพูได้เลยค่ะ มีแนะนำไว้อยู่ ส่วนจะทานมื้อเช้ามื้อเย็นเลือกตามสะดวก ให้น้องทานแทนมื้อนม 1 มื้อได้เลยค่ะ