มื้อเย็นบ้านเรา

มื้อเย็นอร่อยง่ายๆสไตล์เด็กชอบกินผัก ??? . ผักผักรวมมิตรเต้าหู้ไข่ ฟักทอง แครอท ผักกาดขาว บล็อคโคลี่ เต้าหู้ไข่ ไข่นกกระทา ชอบมากหมดเกลี้ยงข้าว 1 ทัพพี #menukoutaro

มื้อเย็นบ้านเรา
7 ตอบกลับ

น่าทานมากค่ะ แต่น้องบ้านนี้เบื่ออาหาร ช่วงนี้กินเต็มที่3ช้อนทานข้าว

5y ago

ลองหมดแล้วค่ะแม่

ข้าวแฉะกว่านี้ลูกน่าจะกินง่ายค่ะ

อยากให้ลูกทานผักได้แบบนี้จังค่ะ

น่าทานมากครับ

น่าทานมากค่ะ

ดีจังน้องชอบทานผัก