มื้อวานกลัวมากจนร้องไห้

มื้อวานไปเดินตลาดซื้อของ ไม่รู้เดินท่าไหนหรือรองเท้าที่ใส่ดอกยางไม่มี เลยลื่นล้มเอาหลังลงก่อนจนจุกพูดไม่ออกเลย กลัวเลือดไหลออกมาด้วย ยังดีที่น้องไหนท้องดิ้น เกือบเสียใจเเล้วมื้อวาน อยากฝากแม่ที่ท้องระมัดระวังการเดินหรือใส่รองเท้าด้วยน่ะค่ะ คุณพ่อบ่นเลย

2 ตอบกลับ

วันหลังระมัดระวังดีๆนะคะแม่ บ้านนี้ขนาดระวังยังมีลื่นบ้างแต่ไม่เคยล้มเลยคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

อย่าลืมเฝ้าสังเกตุดูอาการด้วยนะคะ