ปรึกษาแม่ๆหน่อยจร้า

มื้อคืนนี้มีอาการไอ และ เจ็บคอ ตื่นเช้ามาแม่เลยกินยาพาราไป 1 เม็ดวันนี้ รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลย น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ 24+ 4🫶✨💕✨

2 ตอบกลับ

กินข้าว กินน้ำเย็นน้ำหวานดูรึยังคะ กระตุ้นน้องด้วยการลูบท้องหรือเขย่าเบาๆดูค่ะ

ไม่เป็นอะไรคะ เราไอหนักมาก ติดไข้หวัดไหญ่ กินยาพาราได้คะ