ยาตัวนี คนท้องกินได้มั้ยค่ะ

มื่อเช้าไปหาหมอมาหมอเเจ้งว่าติดเชื้อปัสสาวะ เพราะอั้นฉี่ หมอให้ยาตัวนี้มากินได้มช่มั้ยค่ะเเม่ๆ กินตอนเย็นไปแล้ว1 เม็ด 33W #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาตัวนี คนท้องกินได้มั้ยค่ะ
11 ตอบกลับ

เราเปนโควิดตอนท้องได้7 เดือนแพทย์เรยส่งให้นอนรพ. พอเอาฉี่ไปตรวจดูสเปนเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ แพทย์ก็สั่งยานี้มาให้เรากินเหมือนกันค่ะ พอออกจากรพ.หมอก็นัดตรวจอีกรอบ พอดีเราหายค่ะ

1y ago

เค้าติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเหมือนกันค่ะ กั้นฉี่ วันนี้ไปปรึกษาหมอใหม่เเล้ว หมอบอกทานได้

เราก็กินอยู่คะยาตัวนี้ ปัสสาวะติดเชื่อเหมือนกัน เรากินจะหมดแล้วคะ เหลือเม็ดเดียว เเเล้วรอไปตรวจอีกรอบว่าอาการติดเชื้อหายยัง เรากินก็ปกตินะคะ หมอเป็นคนจ่ายยามาให้คะ

1y ago

หนูทักถามพี่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันเขาเป็นหมอ เขาบอกกินไม่ได้

เราเป็นค่ะ เเต่ไม่ได้ตัวนี้ ได้ ชมพูขาว นอน รพ อยู่2วัน ได้ยาฆ่าเชื้อ 3กะปุกเลยค่ะตัวเง

เวลาไม่สบายไปหาหมอสิ่งที่สำคัญสุดคือคุณแม่ต้องแจ้งให้หมอทราบว่าตั้งครรภ์นะคะ

1y ago

ไปหาหมอใหม่แล้วค่ะวันนี้ หมอบอกทานได้ค่ะ?

ได้แจ้งหมอมั้ยคะว่าท้อง ถ้าแจ้งแล้วหมอให้ยาตัวนี้มาน่าจะไม่เป็นอะไรค่ะ

1y ago

ไม่ได้เเจ้งค่ะ หมอมีเเค่บอกว่าเอาใบไปยื่นรับยาเสยๆ หนูเลยไม่ได้เเจ้งอะไร

กินได้นะค่ะ เพราะเรากินจนหมดแล้ว เป็นมา3ครั้งแล้ว ไม่มีอันตรายใดๆ

1y ago

ขอบคุณคะเเม่❤️

กินได้คะปลอดภัยที่สุดแล้วสำหรับคนท้อง

1y ago

ค่ะเเม่ ขอบคุณค่ะ กินได้ค่ะเค้ากลับไปปรึกษาหมอเเล้ว

เราก็เป็นคะ แต่ไม่ได้กินตัวนี้คะ

1y ago

ค่ะเเม่ กินได้ค่ะเค้ากลับไปปรึกษาหมอเเล้ว

ได้แจ้งไหมคะว่าท้อง

1y ago

ขอบคุณค่ะเเอบกลัวยุค่ะพี่ เลยมาถามเเม่ๆในนี้??

ทานได้ค่ะ