อยากมาแชร์ตื่นแม่_ทุกคนนะค่ะ

มื่อคืนเราปวดหน่วงท้องผิดปกติ สักพักมีเลือดออกมาแต่ไม่เยอะ ของเราเลือดออกตอน5ทุ่ม ก็คิดว่าดึกแล้ว คิดว่าค่อยไปเช้าๆเอา เราไปโรงบาล ตั้งแต่ก่อน7โมง เราแจ้งพยาบาลห้องฉุกเฉินแล้วว่า เราหน่วงท้อง แล้วมีเลือดออกตอน5ทุ่มมื่อคืนแต่ไม่เยอะ แล้วเขาถามเรากลับมาว่าแล้วตอนนี้เลือดออกยุไหม เราบอกว่าไม่ แต่หน่วงท้องมากมันผิดปกติ เขาตอบกลับเรามาว่า ไปนั้งรอ 8โมงค่ะ จับบัตรคิวเราได้ควที่8 กว่าจะถึง8โมงกว่าจะถึงคิวที่8เราปวดหน่วงท้องมากๆ กว่าจะทำบัตร ซักประวัติเสร้จ ก็9โมงกว่า. กว่าจะรอหมอมาอีก. สุดท้ายหมอซาวด์บอกว่าหัวใจเขาไม่เต้นแล้ว น้องไม่อยู่แล้ว เราสั่นไปหมดทั้งตัวร้องไห้ แต่ก็พอมีความหวังว่า เราจะต้องไปคลีนิคอีก. พอไปคลีนิค คือไม่ทันแล้วค่ะ น้องไม่อยู่แล้ว. 😭 อยากมาเตือนแม่ๆนะค่ะ ถ่ามีเลือดออกจะน้อยหรือมาก. ก็ควรรีบไปโรงบาลโดยด่วน เลยค่ะ สำหรับแม่ ไม่เคยได้ทำอารัยเลย ระวังทุกอย่างแทบจะนอนอย่างเดียว น้องก็ยังไม่อยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ