นับวีคยังไงกันคะ

มือใหม่หัดเล่นแอปค่ะแม่ๆ แนะนะด้วยค่า อยากทราบว่าเขานับอายุครรภ์ยังไงคะ ไปหาหมอ หมอนับ4วีค ในแอปโทรศัพท์นับ5-6วีค เขานับวันสุดท้ายของปจด.หรือวันที่ปฏิสนธิคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นับจากวันแรกของประจำเดือนล่าสุดค่ะ เครื่องซาวด์จะวัดจากขนาดน้อง คลาดเคลื่อนได้ บวกลบ ประมาณ 7 วันค่ะ

วันแรกของการมี ปจด สุดท้ายค่ะ